Sự khác nhau trong quan điểm về tình dục, tình yêu của đàn ông và phụ nữ

Hãy cùng xem về , của khác nhau như nào nhé!

Quan điểm về tình dục, tình yêu của đàn ông

1. Đàn ông trễ hẹn với bạn gái bị cho là bất lịch sự. Thế mới có chuyện một anh chàng đi hẹn hò lần đầu, vì tắc đường, đến muộn nên cô nàng kia chưa kịp xem xét đã cho anh “loại khỏi cuộc chơi”.

2. Đàn ông làm lành thì được cho là biết điều.

3. Một người đàn ông coi phụ nữ là bạn đồng nghĩa mối quan hệ không thể tiến tới tình yêu. Vì thế để từ chối tình cảm của một cô nàng, đàn ông chỉ cần nói “chúng ta bạn em nhé”.

4. Đàn ông luôn muốn là người yêu đầu tiên của phụ nữ. Khi yêu, đàn ông hay hỏi “anh có phải người đầu tiên của em không”.

5. Người phụ nữ nào luôn giữ hận thù, cay đắng và không sẵn sàng tha thứ cho đàn ông là họ đang vô tình phá vỡ trái tim chính mình.

6. Bạn tự hỏi: “Nếu mình chuyển đến sống với chàng, chàng sẽ cưới mình chứ?”. Câu trả lời sẽ là: “Không chắc chắn”. Bạn đừng tin vào lời hứa hẹn của đàn ông khi họ “gạ” bạn sống thử hoặc lên giường.

7. Mùi hương có sức hút đặc biệt với đàn ông. Muốn thu hút họ, hãy biến mình thành một cô gái lúc nào cũng thơm hương.

8. Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của người khác. Bạn tin chắc việc đọc được suy nghĩ của phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ họ yêu là khả năng thiên bẩm của đàn ông. Nhưng sự thật là họ không thể làm được điều đó.

9. Đàn ông luôn muốn người phụ nữ nghe lời anh ta.

10. Đàn ông lấy tình yêu làm cái cớ để tiến thuyết phục phụ nữ tiến tới tình dục.

11. Đàn ông có thể quan hệ tình dục khi không có cảm xúc yêu vì giải quyết sinh lý và tất nhiên anh ta đạt cực khoái.

12. Đàn ông nói không với sex khi anh ta đã hết hứng với mối quan hệ đó.

13. Trong tình yêu, đàn ông cố đơn giản hóa mọi vấn đề. Ví như tình cờ gặp lại, cà phê với người yêu cũ thì anh ấy chỉ nói rằng “gặp một người bạn cũ”.

14. Sau khi say đàn ông luôn nghĩ tới phụ nữ nhưng là nhiều người từng đi qua cuộc đời anh ta.

15. Đàn ông thường muốn làm chuyện ấy vào buổi sáng.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Quan điểm về tình dục, tình yêu của phụ nữ

1. Phụ nữ đến trễ một chút để thể hiện đẳng cấp. Nên chuyện kể rằng có cô nàng chuẩn bị đi gặp bạn trai, cô đã chuẩn bị xong xuôi hết rồi nhưng chưa đi vì sợ đến trước anh ta thì mất giá quá.

2. Phụ nữ làm lành bị cho là xuống nước.

3. Một người phụ nữ xem đàn ông là bạn đồng nghĩa mối quan hệ đó đang tiến triển dần tới tình yêu. Vì vậy để bật đèn xanh cho một chàng trai nào đó, cô gái chỉ cần nói “chúng ta là bạn cơ mà”.

4. Phụ nữ luôn muốn là người yêu cuối cùng của đàn ông, nên họ hay muốn anh ta khẳng định “sau em sẽ không là ai khác”.

5. Phụ nữ lại luôn muốn kè kè bên người yêu để chứng tỏ tình cảm.

6. Phụ nữ cũng nghĩ tới đàn ông khi say nhưng thường chỉ là một người mà cô ta yêu.

7. Phụ nữ lại phức tạp hóa mọi thứ. Đàn ông mà nói gặp lại bạn cũ thì phụ nữ phải vặn vẹo là đàn ông hay phụ nữ rồi nhất định quả quyết chắc đó là người yêu cũ, hoặc là người mà anh ta từng có tình cảm.

8. Phụ nữ lại muốn chinh phục người đàn ông luôn biết phản đối cô ta.

9. Phụ nữ lo lắng cho tương lai đến lúc lấy chồng.

10. Phụ nữ mang tình dục ra để đòi đàn ông trách nhiệm và ép anh ta giữ tình yêu.

11. Một khi bạn đã đi quá giới hạn với người đàn ông không phải chồng bạn, có thể chồng bạn không thừa nhận nhưng thật lòng, anh ta đã đánh mất sự tôn trọng bạn ở một mức độ nào đó, cho dù bạn ăn năn, hối lỗi và sau đó sống tốt ra sao… Nếu không tin, hãy hỏi những người đàn ông tử tế hoặc những người phụ nữ đức hạnh, họ sẽ giúp bạn xác nhận sự thật này.

12. Tâm hồn phụ nữ rất mong manh. Những gã trai đáng khinh biết nhưng từ chối việc tôn trọng sự thật quan trọng này. Họ sẽ chơi đùa với cảm xúc của phụ nữ mà không quan tâm hay rủ lòng thương hại. Do đó, là con gái, bạn cần biết cách bảo vệ trái tim bằng mọi giá trước những kẻ lạnh lùng và đáng khinh như thế.

13. Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn bạn đời. Họ phải va vấp rất nhiều trước những hành động xấu của đàn ông như lừa dối, phản bội, chơi đùa… Muốn tránh khỏi điều này, cách duy nhất bạn phải làm là tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm để chọn được người bạn đời chuẩn nhất trước khi trái tim mình bị tổn thương quá nhiều bởi những điều đắng cay.

14. Phụ nữ thích sinh hoạt tình dục vào buổi tối.

15. Phụ nữ nói không với sex để thể hiện phẩm giá của mình hoặc đang trừng phạt đối phương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>