Những yếu tố làm nên một cô gái mà chàng trai nào cũng muốn yêu

Điều gì làm nên một nào cũng muốn yêu?

1. Dưới ánh nắng tựa như một đứa nhỏ, dưới gió mưa lại hệt như người lớn.

2. Được nhiều người khác phái yêu thích chưa chắc đã là một cô gái tốt, nhưng được nhiều cô gái khác quý mến vậy nhất định đó là một cô gái tốt.

3. Kiên cường mà dũng cảm, nhân từ mà tốt bụng.

4. Hiếu thảo, lễ phép, có nguyên tắc, biết thương người.

5. Một cô gái biết tôn trọng người khác, dù chỉ là cô lao công quét rác trên phố.

6. Ăn sơn hào hải vị biết thưởng thức, ăn cơm trắng rau dưa cũng vui vẻ, đi xe sang không kiêu ngạo, đạp xe đạp đủ nhiệt tình, mặc lễ phục diêm dúa không dung tục, áo vải quần thường vẫn .

7. Những người phụ nữ tốt đều có chung một cái tên: Mẹ.

8. Bạn đưa cô ấy đi chơi, xem phim, ăn uống, cô ấy sẽ nói share tiền. Ra ngoài sẽ không để bạn phải gánh hết hóa đơn thanh toán. Sẽ giục bạn đi ngủ sớm, vì bạn mà lo trước chăm sau, mà quên mất người nên được quan tâm nhất phải là chính mình.

9. Có bạn trai đừng coi người ta như cái ví tiền. Không có bạn trai cũng đừng đưa đẩy hết người này đến người khác. Ai đó thích mình, nếu không muốn chấp nhận vậy từ chối dứt khoát, đừng dây dưa, cho người ta hy vọng. Với người mình ghét, dù trước mắt đánh cãi nhau cũng đừng bao giờ nói xấu sau lưng người ta. Trong mắt tôi, một cô gái tốt là một cô gái dù đã trải qua rất nhiều việc không công bằng, đã từng nhiều lần đau lòng, nhưng vẫn mạnh mẽ cố gắng sống tốt.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

10. Cô gái nào cũng tốt, quan trọng là người đó có hiểu được cái tốt của cô gái hay không mà thôi.

11. Cô ấy không hoàn hảo nhất, nhưng cô ấy biết cố gắng vì tương lai 2 bạn.

12. Cô ấy không đưa chuyện, biết giữ mồm miệng, biết chuyện gì nên nói, chuyện gì không.

13. Một cô gái có thể nấu ăn không ngon, nhưng sắn sàng vào bếp vì chàng trai của mình.

14. Có một công việc của mình, chàng trai của bạn hẳn sẽ cảm thấy rất áp lực nếu nghĩ tới việc khi kết hôn về, chỉ một mình chàng phải bươn chải cho cuộc sống cả 2 người. Chính vì thế, dù ít nhiều, hãy đi làm và có một khoản thu nhập riêng.

15. Cô gái xinh đẹp nhưng không ngốc nghếch.

16. Những cô gái tốt chắc chắn sẽ có ở thư viện nhiều hơn ở sàn, ở bar.

17. Một cô gái sau khi chia tay cũng không nói xấu bạn trai cũ/ Một cô gái đối xử với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ/ Một cô gái chú trọng gia đình/ Một cô gái biết lý giải người khác/ Một cô gái hiểu được nỗi khổ của người khác/ Một cô gái có thể khuếch đại ưu điểm của người khác/ Một cô gái độc lập, tự tin, tự mình cố gắng/ Một cô gái không thích sẽ không trói buộc người khác/ Một cố gái có nguyên tắc, có mục tiêu, có lý tưởng, có chủ kiến.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>