“Lỡ dại” ăn vụng khi vợ mang thai, lại lỡ làm “gái” có bầu

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 2 năm. Vì kế hoạch nên vợ tôi vừa mới mang bầu được hơn 5 tháng.

2 chúng tôi yêu và hợp nhau trong cả suy nghĩ, tính cách, lẫn chuyện chăn gối nên 2 vợ chồng rất hòa hợp, hạnh phúc.

Tôi là người khỏe mạnh, thú thực, nhu cầu chuyện chăn gối của tôi cũng khá cao, chính vì thế khi còn là vợ chồng son, vợ chồng tôi sinh hoạt khá đều đặn. Chính vì thế, khi vợ tôi mang bầu, việc phải kiêng chuyện ấy dẫn đến những xáo trộn không nhỏ trong đời sống vợ chồng.

Thời gian đầu chưa biết vợ có bầu, chúng tôi không kiêng được khiến vợ suýt nữa hỏng thai. Sau hôm đi viện về, vợ tôi quyết tâm bắt tôi kiêng cữ cho đến khi vợ sinh xong an toàn mới thôi.

Thú thực, phải kiêng chuyện ấy đối với tôi như một cực hình, thời gian đầu nằm cạnh vợ, tôi chật vật, bức bối không ngủ được.

Lại được lên cơ quan, mấy anh bạn đồng nghiệp thì thầm rỉ tai tôi, vợ kiêng bầu thì tốt nhất nên ra ngoài, vừa an toàn, vừa có chỗ giải quyết nhu cầu, lại chẳng phải cắn rứt gì, “bóc bánh trả tiền” thôi mà.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Mới đầu, tôi nhất quyết không làm thế vì có lỗi với vợ, nhưng cuối cùng, vì không thắng nổi những dục vọng thấp hèn, tôi đã chậc lưỡi đi “gái” cùng với mấy người bạn, sau một lần cả nhóm đi nhậu nhẹt say sưa.

Sau hôm đấy về, tôi sống trong cảm giác tội lỗi vô cùng, cứ nhìn thấy vợ là tôi lại thấy xấu hổ và hối hận. Vợ tôi thì cứ vô tư chuyện trò, ngọt ngào, lúc nào cũng tíu tít rủ chồng đi mua sắm chuẩn bị cho em bé sắp sinh.

Sau lần đó khoảng hơn 1 tháng, tôi bỗng nhận được cuộc gọi lạ, nghe máy một lát, tôi nhận ra người gọi cho tôi chính là cô gái tôi qua đường lần trước. Chưa kịp thoảng thốt, bất ngờ vì sao cô ta có số của tôi thì tôi rụng rời khi cô ta nói đã có bầu.

Tất nhiên tôi cũng không phải thằng ngu với mấy chiêu trò của những ả đàn bà này. Có lẽ cô ta thừa lúc tôi ngủ say đã lén lấy số điện thoại của tôi. Mà chắc gì cái thai cô ta nói đã là của tôi, làm nghề như cô ta, lang chạ với thiếu gì người.

Khi tôi nói thế, cô ả chỉ nói nếu tôi không tin, cô ta sẵn sàng sinh đứa trẻ này ra, đưa đến nhà tôi rồi cho đi xét nghiệm.

Nghe cô ta nói thế, thú thực tôi cũng thấy hơi chờn. Nếu cô ta nói thật, đứa trẻ đó là con tôi thật thì tôi phải làm sao? Vợ tôi mà biết chuyện này thì gia đình tôi tan nát mất. Tôi hối hận vì lần chơi bời đấy quá, giờ tôi nên giải quyết chuyện này thế nào đây?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>